• Home
  • BEAUTY Today
  • 3 Step กระชับผิว สำหรับสาวลดน้ำหนัก!

3 Step กระชับผิว สำหรับสาวลดน้ำหนัก!

รู้ไหม ?? ทำไมผิวเราถึงหย่อนคล้อยหลังลดน้ำหนัก ก่อนที่จะพูดถึงวิธีกระชับผิว เราอยากอธิบายให้สาวอาร์ทิสทรีทำความเข้าใจกันก่อนว่า เมื่อน้ำหนักเราเพิ่มขึ้น ผิวจะถูกยืดขยาย มีการเปลี่ยนแปลงโครงสร้างผิว โดยเฉพาะเส้นใยคอลลาเจนกับอิลาสติน
และเมื่อน้ำหนักลด โครงสร้างผิวที่เปลี่ยนไปแล้ว อาจไม่สามารถกลับสู่สภาพเดิมได้ ทั้งนี้มีปลายปัจจัยที่ส่งผลต่อการหย่อนคล้อยของผิว ได้แก่ พันธุกรรม อายุ ความแข็งแรงของผิว และภาวะโภชนาการ

แบบนี้สาวๆ ก็คงจะพอ เห็นภาพและเข้าใจกันบ้างแล้ว งั้นต่อไปเรามาดูวิธีกระชับผิว สำหรับสาวลดน้ำหนักกันดีกว่าค่ะ

1st Step: งานนี้แอนติออกซิแดนท์ต้องมา
เพราะสารต้านอนุมูลอิสระที่อยู่ในผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ หรือผักผลไม้ที่มีวิตามินซีจะเข้าไปช่วยให้การทำงานของคอลลาเจน
ดีงามมากขึ้น เรียกว่าช่วยให้ผิวตึงกระชับจากภายในสู่ภายนอก สาวคนไหนไม่ชอบกินผักผลไม้ งานนี้ถ้าอยากได้ผิวกระชับ คุณต้องหันมาลองบ้างแล้วล่ะ

2nd Step: ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ
ถึงผิวหนังเราอาจจะไม่ใช่กล้ามเนื้อ แต่ก็มีกล้ามเนื้อที่อยู่ใต้ผิวหนัง ซึ่งกล้ามเนื้อนั่นเองสามารถที่จะตึง กระชับได้ และการออก
กำลังกายบ่อยๆ นี่แหละ จะช่วยให้กล้ามเนื้อนั้นกระชับขึ้น และเมื่อกล้ามเนื้อกระชับขึ้น ผิวหนังของเราก็จะกระชับตามนั่นเอง เซตเวลาให้ตัวเองซักวันละ 30 นาทีก็พอ ไม่ต้องเอาให้หนักจนเป็นลม

3th Step: ปิดท้ายด้วยไฮท์ไลท์ชิ้นเด็ด
หาสกินแคร์ที่แก้ปัญหาได้อย่างตรงจุด อย่าง อาร์ทิสทรี ไฮดร้า-วี ไวทัล สกิน ซีรัม คอนเซนเทรต เซรั่มเข้มข้นที่อัดแน่นด้วยวิตามิน แร่ธาตุและอีกสารพัดส่วนผสมจากธรรมชาติที่เข้ามาช่วยกักเก็บน้ำไว้ใต้ผิว ให้ผิวคงความชุ่มชื้นและดูอิ่มน้ำ ก่อนนอนก็อย่าลืม
เสริมทัพด้วย อาร์ทิสทรี อินเท็นซีฟ สกินแคร์ แอนตี้-ริงเคิล เฟิร์มมิ่ง ซีรัม ที่มาพร้อมเทคโนโลยีสุดล้ำอย่าง Targeting Complex ช่วยเสริมการทำงานของเรตินอล ให้ผิวมีอ่อนโยนและบอกลาริ้วรอยได้อย่างตรงจุด

RECENT POST

  • รู้จักกับความเข้มข้นของน้ำหอม

  • Artistry Signature Solution เพื่อการจัดการปัญหา "ผิวหมองคล้ำ"

  • แพลนทริปเที่ยวหวานรับวาเลนไทน์ ให้รู้ว่าฉันเป็นสาวชิลล์แต่เป๊ะนะคะ!