• Home
  • BEAUTY Today
  • แพลนทริปเที่ยวหวานรับวาเลนไทน์ ให้รู้ว่าฉันเป็นสาวชิลล์แต่เป๊ะนะคะ!

แพลนทริปเที่ยวหวานรับวาเลนไทน์ ให้รู้ว่าฉันเป็นสาวชิลล์แต่เป๊ะนะคะ!

วาเลนไทน์นี้สาวๆ คนไหนวางแผนออกเดินทางไปเที่ยวกับคนพิเศษกันบ้างไหม? แต่หากเราเป็นสาวสายชิลล์ ง่ายๆ สบายๆ อะไรก็ได้ เราก็ต้องไม่พลาดที่จะเตรียมฉากสุดโรแมนติกให้เขาตกหลุมรักครั้งใหญ่ด้วย แสดงให้เห็นค่ะว่าถึงแม้เบื้องหน้าจะเป็นสายชิลล์ แต่เนี้ยบไปทุกกระเบียดนิ้วนะคะ
 


 

กระเป๋าเดินทางบอกความเป็นตัวเรา
ผู้ชายเขาจะแอบคิดในใจทันทีถ้าเราลากกระเป๋าไปสามใบ กับทริปไปทะเลแค่ 2 คืน หนุ่มๆ ไม่ชอบความเยอะอลัง แต่เขาก็ไม่ชอบผู้หญิงลืมนู่นลืมนี่ ดังนั้นต้องแพคกระเป๋าอย่างฉลาด ใบเดียวเราก็สวยเนี้ยบได้

ทุกชิ้นที่พกต้องมีเทสต์
อย่างเพลงใน playlist ของเรา มุขคลาสสิคที่สาวๆ ยุคก่อนใช้กัน แต่ก็ยังดูน่ารักมากเลยคือบอกเขาว่าเธอฟังเพลงนี้หรือยังความหมายดีมากเลยนะ ยื่นหูฟังให้เขาแล้วให้เพลงบอกแทนเราไป อย่างตอนนี้ก็ลองส่งเพลง Thinking Out Loud ของ Ed Sheeran ในท่อนที่ร้องว่า
“But baby now
Take me into your loving arms
Kiss me under the light of a thousand stars
Place your head on my beating heart
I’m thinking out loud
Maybe we found love right where we are”
...เป็นวิธีสารภาพรักทางอ้อมที่เนียนและได้อารมณ์มากจองทุกอย่างล่วงหน้าให้เขาต้องทึ่ง
อาสาเป็นคนจองโรงแรมให้ แต่ไม่ใช่แค่จอง 1 ห้องแล้วจบ เรามีรีเควสเก๋ๆ ขอห้องตรงมุมที่มองลงไปเห็นวิวสุดคลาสสิค ถึงเวลามื้ออาหารเราก็พาเขานั่งโต๊ะริมทะเลพอดีกับช่วงเวลาพระอาทิตย์ตก สั่งอาหารจานนี้ๆ มั่นใจว่าอร่อยจริง!


แล้วถ้าผิดแผนล่ะ?
ไม่เป็นไรเลย ถ้าเราทำการบ้านมาดี เกิดมีเหตุให้ไปไม่ทันเรือ เราก็ไม่ต้องตกใจ ตื่นเต้นหาแผนอื่น เนียนไปดูเรือรอบต่อไปหรือคิดขำๆ ว่า เอาน่า ได้สวีทกับเขาบนเกาะนานขึ้นพาเขาไปเห็นที่ที่ unseen
จูงเมืองเขาไปเที่ยวในที่ที่ไม่เคยรู้ว่ามี อย่างถ้าได้มีโอกาสไปปารีสลองนั่งรถไฟออกมาไม่ไกลมาที่มองต์ แซงค์ มิเชลมีโบสถ์เก่าแก่ ที่ไม่มีใครเคยรู้ ตกเย็นแสงสาดเข้ามาในโบสถ์ เราก็หันไปมองเขาแล้วแลกคำสัญญา บรรยากาศตอนนั้นขลังและโรแมนติกเว่อร์ๆ เขาสามารถตกหลุมรักเราในเสี้ยววินาทีเลยทีเดียว

กรูมมิ่งตัวเองให้พร้อม
บำรุงผิวหน้าผมด้วยผลิตภัณฑ์ Artistry ให้เป๊ะก่อนไป แล้วเราจะได้ไม่ต้องเสียเวลานั่งประดิษฐ์ให้เขามารอ เราจะเป็นผู้หญิงที่ดูแลตัวเองมาสวยพร้อม พอไปถึงที่เที่ยวแล้วหยิบเสื้อสายเดี่ยวกับกางเกงยีนส์มาใส่ ก็สวยได้เลย

RECENT POST

  • รู้จักกับความเข้มข้นของน้ำหอม

  • Artistry Signature Solution เพื่อการจัดการปัญหา "ผิวหมองคล้ำ"

  • แพลนทริปเที่ยวหวานรับวาเลนไทน์ ให้รู้ว่าฉันเป็นสาวชิลล์แต่เป๊ะนะคะ!