• Home
  • BEAUTY Today
  • จะดีแค่ไหนถ้าย้อนวัยผิวได้

จะดีแค่ไหนถ้าย้อนวัยผิวได้

ปัญหาผิวหน้าเป็นเรื่องใหญ่สำหรับผู้หญิงหลายคน ไม่ว่าจะสวยแค่ไหนแต่เมื่อไหร่ที่มีริ้วรอย ใบหน้าหมองคล้ำ ก็สูญเสียความมั่นใจได้เหมือนกัน การแต่งหน้าหนาเพื่อปกปิดริ้วรอย ไม่ใช่คำตอบสุดท้ายเสมอไป

เป็นที่รู้กันดีว่าผู้หญิงที่อายุ 40 ปี ขึ้นไป โครงสร้างฮอร์โมนจะเริ่มเปลี่ยนแปลง ผิวหน้าเริ่มเปลี่ยนไปไม่สวยใสเหมือนเดิม เริ่มมีกระ ฝ้า จุดด่างดำเพิ่มมากขึ้น และเห็นริ้วรอย ความหย่อนคล้อยของใบหน้าได้อย่างชัดเจน ไม่ว่าเราจะพยายามหลีกเลี่ยงการที่ผิวถูกทำลายจากแสงแดดหรือมลภาวะมากแค่ไหน หรือพยายามดูแลตัวเองตามธรรมชาติมากเท่าไหร่ก็หนีไม่พ้นอยู่ดี จึงต้องเน้นการเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมต่อการเปลี่ยนแปลงในแต่ละช่วงอายุ

อาร์ทิสทรีจึงได้คิดค้นโซลูชั่นที่เหมาะกับผู้หญิงวัย 40 ปีขึ้นไป จนกลายมาเป็น "Forever Young Solution" หนึ่งใน Artistry Signature Solution กับ 5 ขั้นตอนพื้นฐานในการดูแลผิวหน้า

1.ทำความสะอาดหน้า ยูธ เอ็กซ์เทนด์ ริช เคล็นซิ่ง โฟม

โฟมทำความสะอาดผิว ที่ช่วยขจัดเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกต่างๆ ออกอย่างหมดจด ผิวสะอาดเนียนนุ่ม ช่วยลดเลือนริ้วรอย ผิวแลดูอ่อนเยาว์ขึ้น

2.ปรับสภาพผิว ยูธ เอ็กซ์เทนด์ ซอฟเท็นนิ่ง โลชั่น

โลชั่นปรับสภาพผิว เตรียมผิวเพื่อพร้อมรับการบำรุง ช่วยให้มอยส์เจอไรเซอร์ซึมซาบสู่ผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ มอบความชุ่มชื้นและผิวสัมผัสที่เนียนนุ่ม

3.จัดการปัญหาผิวตรงจุด ไอดีล เรเดียนซ์ สป็อต เอสเซนส์ คอนเซ็นเทรต และ ยูธ เอ็กซ์เทนด์ อัลตร้า ลิฟท์ติ้ง เอสเซนส์ คอนเซ็นเทรต

ไอดีล เรเดียนซ์ สป็อต เอสเซนส์ คอนเซ็นเทรต
ซีรัมประสิทธิภาพสูงเพื่อลดเลือนจุดด่างดำที่เกิดขึ้นตามอายุ เนื้อซีรัมเข้มข้น ช่วยให้จุดด่างดำและผิวหมองคล้ำที่เกิดขึ้นตามอายุดูจางลง ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงให้ผิว

ยูธ เอ็กซ์เทนด์ อัลตร้า ลิฟท์ติ้ง เอสเซนส์ คอนเซ็นเทรต
เอสเซนส์ประสิทธิภาพสูง เพื่อผิวดูกระชับ สูตรเนื้อเอสเซนส์เนียนนุ่ม เข้มข้น ช่วยมอบความชุ่มชื้นให้ผิวทันที ช่วยให้ผิวดูอ่อนเยาว์และ มอบผิวอมชมพูระเรื่อดูสุขภาพดี ผิวเนียนเรียบอย่างรู้สึกได้

4.บำรุงให้ความชุ่มชื้นผิว ยูธ เอ็กซ์เทนด์ อัลตร้า ลิฟท์ติ้ง ครีม

ครีมบำรุงสูตรเข้มข้นเพื่อผิวดูกระชับ เนื้อครีมเข้มข้น ซึมซาบสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ มอบความชุ่มชื้นให้ผิวแลดูอิ่มเอิบ ช่วยฟื้นบำรุงผิวอย่างมีประสิทธิภาพ ให้ผิวเนียนเรียบอย่างรู้สึกได้

5.ปกป้องผิวจากแสงแดด ไอดีล เรเดียนซ์ ยูวี โพรเท็คท์ เอสพีเอฟ 50+/พีเอ++++

โลชั่นกันแดดประสิทธิภาพสูง ปกป้องผิวจากรังสียูวีบีอันเป็นสาเหตุหนึ่งของจุดด่างดำ สีผิวหมองคล้ำไม่สม่ำเสมอและปกป้องผิวจากรังสียูวีเอ สาเหตุของการเกิดริ้วรอยและยังช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด แสงจากหลอดฟลูออเรสเซนท์ แสงจากคอมพิวเตอร์และมลภาวะแวดล้อม ช่วยให้ผิวกระจ่างใส สีผิวสม่ำเสมอ เปล่งประกายสุขภาพดี เนื้อโลชั่นบางเบาซึมซาบสู่ผิวอย่างรวดเร็ว สามารถทาซ้ำบนเมคอัพได้โดยเมคอัพไม่เลอะเลือน

RECENT POST

  • การเดินทาง.. จะทำให้ผิวขาดน้ำได้ยังไงบ้าง? ทริปแบบไหนที่ต้องใส่ใจดูแลผิวที่สุด?

  • ผิวหน้าวัยสาวจะอยู่กับเราได้นาน ถ้าเรารู้จักดูแลริ้วรอย และเฟรนด์ลี่กับตัวเองมากขึ้น

  • ตระกูลของน้ำหอม