• Home
  • BEAUTY Today
  • ผิวหน้าวัยสาวจะอยู่กับเราได้นาน ถ้าเรารู้จักดูแลริ้วรอย และเฟรนด์ลี่กับตัวเองมากขึ้น

ผิวหน้าวัยสาวจะอยู่กับเราได้นาน ถ้าเรารู้จักดูแลริ้วรอย และเฟรนด์ลี่กับตัวเองมากขึ้น

 
เราเคยเห็นมาแล้ว ผู้หญิงวัยห้าสิบกว่าๆ ที่ผิวหน้าเธอแทบจะไม่มีริ้วรอยเลย เธอไม่ได้ทำศัลยกรรม หรือต้องฉีดอะไรเพื่อให้ผิวหน้ายังตึงอยู่ เคล็ดลับของเธอง่ายกว่าที่คิด เธอบอกเราว่า “ใส่ใจผิวหน้า และจิตใจตัวเองให้ดี” แล้วทุกสิ่งจะตามมาเอง
 
เราไปค้นหาความลับนี้เพิ่ม ได้ความเรียบง่ายที่อยากบอกเป็นสูตรดูแลผิวให้ทุกคนคือ เราต้องมีมอตโต้ในใจให้ตัวเองไว้เสมอ แต่ละคนอาจหามอตโต้ไม่เหมือนกัน อะไรก็ได้ที่มักจะเป็นพลังและแรงขับให้เรา นั่นล่ะคือคำขวัญประจำใจเรา และมอตโต้ของผู้หญิงที่ใบหน้าเด็กกว่าวัยส่วนใหญ่ เธอจะคิดว่า 
 
  • ถ้าเรารักตัวเองจริงๆ เราจะรักผิวหน้าเรา แล้วเราจะเริ่มค้นหา ว่าอะไรที่ดีที่สุดสำหรับผิวหน้าเรา และจุดเริ่มของการรักตัวเองก็คือ เราต้องรู้สึกเป็นมิตรกับตัวเองก่อน ถ้ามีอะไรที่เรารู้สึกยังไม่พอใจกับความเป็นตัวเรา เราเพียงเปลี่ยนความไม่พอใจนั้นเป็น ยอมรับว่านี่คือธรรมชาตินะ แทนที่จะกังวลมากเกินไป โอย! นี่เราอายุแค่สามสิบต้นๆ หน้าผากมีริ้วรอยได้ขนาดนี้ แล้วเครียดกับมันตลอดเวลา ให้เรามาทำความรู้จักสิ่งนี้ที่เกิดขึ้นไปเลยดีกว่า หลังจากนั้นเราจะอยากรู้เองว่า ต้องมีอะไรที่ช่วยให้ดีขึ้นได้สิ เราจะเกิดการลงมือทำอะไรบางอย่างขึ้นแล้วล่ะ…
 
  • เราจะรู้ว่าใบหน้าที่มีริ้วรอยน้อยที่สุด จะทำให้เรายิ้มกับตัวเองได้กว้างที่สุด แปลว่าเรากำลังเป็นมิตรกับตัวเองแล้ว สมองเคลียร์เลย เราจะเริ่มหันไปสนใจ และศึกษาสิ่งรอบตัวมากขึ้น อะไรบ้างนะ ที่ทำให้ริ้วรอยเราเลือนไปได้ ถ้าจะให้เป็นธรรมชาติที่สุดกับเรา ใช้ชีวิตให้จิตใจมีความสุข และเลือกใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าที่ใช่ เราก็ได้ดูแลผิวหน้าให้ตัวเองแล้ว สารสกัดที่ใช่สำหรับผิวเลยสำคัญ
 
ถ้าเป็นเรื่องริ้วรอย Artistry Youth Extend จะมีสารสกัดที่มาช่วยดูแลริ้วรอยอยู่ 3 ตัว คือ ไลฟ์เซิร์ท สารสกัดจากใบไมร์เทิล พืชเมดิเตอเรเนียน สารตัวนี้จะช่วยเสริมโปรตีนให้ผิว ช่วยให้ริ้วรอยเรามาช้าลง ตัวที่สองคือ ไมโคร-เอ็กซ์ 6 เปปไทด์ เป็นเปปไทด์ชนิดเดียวที่มีกรดอะมิโน 6 ชนิด ช่วยเสริมการทำงานของคอลลาเจน ฟื้นฟูผิวที่มีริ้วรอย และตัวที่สามคือ สารสกัดจากผลแอฟริกัน บาวบับ ที่เป็นต้นไม้อายุยืนกว่า 1,000 ปี เรียกว่าต้นไม้แห่งชีวิต จะมีสารแอนตี้ออกซิแดนท์เพียงพอ ที่จะช่วยผิวเราที่ถูกแสงแดด มลภาวะทำร้าย เป็นต้นเหตุให้เกิดริ้วรอย
 
สารทั้งหมดจะมีอยู่ใน Artistry Youth Extend Serum Concentrate และ Artistry Youth Extend Enriching Cream ทั้งซีรัม และมอยส์เจอร์ไรเซอร์ดูแลผิว จะช่วยให้สาวๆ รู้สึกเป็นมิตรกับผิว ให้เราได้ดูแลผิวเพื่อริ้วรอยบนใบหน้าให้มาช้าที่สุด ผิวสาวจะได้อยู่กับเรานานที่สุดนะคะ

 

RECENT POST

  • รู้จักกับความเข้มข้นของน้ำหอม

  • Artistry Signature Solution เพื่อการจัดการปัญหา "ผิวหมองคล้ำ"

  • แพลนทริปเที่ยวหวานรับวาเลนไทน์ ให้รู้ว่าฉันเป็นสาวชิลล์แต่เป๊ะนะคะ!