BEAUTY Today

ตระกูลของน้ำหอม

ตระกูลน้ำหอมแสดงให้เห็นถึงการผสมผสานระดับกลิ่นต้น กลิ่นกลาง และกลิ่นฐาน ที่เด่นชัดของน้ำหอมนั้นๆ

read more >

รู้จักกับความเข้มข้นของน้ำหอม

น้ำหอมถูกตั้งสูตรตำรับขึ้นในความเข้มข้นที่แตกต่างกัน ซึ่งขึ้นกับความแรงที่น้ำหอมมี น้ำหอมผู้ชายโดยทั่วไปมักแบ่งเป็นกลุ่มดังแสดงด้านล่าง ตั้งแต่ส่วนผสมที่มีกลิ่นหอมในความเข้มข้นสูงสุดจนถึงต่ำสุด

read more >

ใหม่! น้ำหอม Artistry Men Unknown Eau de Parfum

เสน่ห์ลึกลับน่าค้นหา รักอิสระและการผจญภัย เพราะเรารู้ว่าผู้ชายชอบความอิสระ ชอบการผจญภัยใหม่ๆ ก้าวข้ามผ่านทุกเขตเวลาทั่วโลก ในที่ๆ ไม่คาดคิดว่าจุดหมายปลายทางคือที่ใด ต้องการผจญภัยสัมผัสความแปลกใหม่จากสิ่งไม่คุ้นเคยที่ไม่คาดคิด

read more >

สังเกตผิวหน้าดีๆ จะเห็นว่าผิวเราหมองคล้ำขึ้น เป็นเพราะแสงแดด และรอยกระฝ้าบนผิวนี่แหละ!

ใช้ชีวิตในเมืองที่มีแดดแรงๆ เกือบจะตลอดเวลา แค่เดินไปไหนเจอแดดเพียงไม่นาน เจอแบบนี้ยี่สิบปีติดกัน ส่องกระจกอีกทีทำไมหน้าเราหมองขึ้น คล้ำขึ้นได้ขนาดนี้นะ

read more >

สาวรักความเพอร์เฟ็กต์ทุกสิ่งต้องเป๊ะหมด...เลยเครียดง่ายจนกลายเป็นผิวหมองคล้ำ?

เคยตื่นมาแล้วส่องกระจก งงกับตัวเองว่าเราไปทำอะไรมา ทำไมหน้าดูหมองคล้ำต่างจากเมื่อวานขนาดนี้ อ๋อ! มาคิดดีๆ เราเครียดสะสมมานานหลายวันแล้ว

read more >

จะดีแค่ไหนถ้าย้อนวัยผิวได้

ปัญหาผิวหน้าเป็นเรื่องใหญ่สำหรับผู้หญิงหลายคน ไม่ว่าจะสวยแค่ไหนแต่เมื่อไหร่ที่มีริ้วรอย ใบหน้าหมองคล้ำ ก็สูญเสียความมั่นใจได้เหมือนกัน การแต่งหน้าหนาเพื่อปกปิดริ้วรอย ไม่ใช่คำตอบสุดท้ายเสมอไป

read more >

5 นิสัยนี้ทำบ่อยๆ ผิวต้องร้องว่า "กำลังจะขาดน้ำแล้วนะ"!

อยากให้ผิวดี แต่ก็ทำร้ายผิวด้วยตัวเองทุกวัน ฟังดูขัดแย้งในตัวเองอยู่เหมือนกัน ส่องกระจกแต่งหน้าแล้วยิ่งเจอว่าหน้าเราแห้งลอกขนาดนี้ เลยต้องมานั่งย้อนดูว่าเราทำอะไรที่กำลังทำให้ผิวขาดน้ำบ้าง

read more >

Artistry Signature Solution : Solution เพื่อการจัดการปัญหา "ผิวรูขุมขน"

อาร์ทิสทรี เข้าใจปัญหาผิวที่แตกต่างของผู้หญิงในแต่ละวัย จึงได้คิดค้น อาร์ทิสทรี ซิกเนเจอร์ โซลูชั่น เพื่อตอบโจทย์ปัญหาผิวของผู้หญิง

read more >

Artistry Signature Solution : Solution เพื่อการจัดการปัญหา "ผิวหย่อนคล้อย"

อาร์ทิสทรี เข้าใจปัญหาผิวที่แตกต่างของผู้หญิงในแต่ละวัย จึงได้คิดค้น อาร์ทิสทรี ซิกเนเจอร์ โซลูชั่น เพื่อตอบโจทย์ปํญหาผิวของผู้หญิง

read more >