BEAUTY Today

การเดินทาง.. จะทำให้ผิวขาดน้ำได้ยังไงบ้าง? ทริปแบบไหนที่ต้องใส่ใจดูแลผิวที่สุด?

สาวที่ชอบเดินทาง สิ่งหนึ่งที่เราอยากให้คุณรู้ก็คือ ทุกการเดินทางไม่ว่าจะทางเครื่องบิน หรือทางรถ จะมีส่วนทำให้ร่างกาย และผิวหน้าขาดน้ำได้ ก่อนเดินทาง ระหว่างเดินทาง และพอเดินทางกลับมาแล้ว เราเลยต้องดูแลผิวหน้าให้มากขึ้นกว่าเดิมตามนี้กันเลย

read more >

ผิวหน้าวัยสาวจะอยู่กับเราได้นาน ถ้าเรารู้จักดูแลริ้วรอย และเฟรนด์ลี่กับตัวเองมากขึ้น

เราเคยเห็นมาแล้ว ผู้หญิงวัยห้าสิบกว่าๆ ที่ผิวหน้าเธอแทบจะไม่มีริ้วรอยเลย เธอไม่ได้ทำศัลยกรรม หรือต้องฉีดอะไรเพื่อให้ผิวหน้ายังตึงอยู่ เคล็ดลับของเธอง่ายกว่าที่คิด เธอบอกเราว่า ใส่ใจผิวหน้า และจิตใจตัวเองให้ดี แล้วทุกสิ่งจะตามมาเอง

read more >

รู้จักกับความเข้มข้นของน้ำหอม

น้ำหอมถูกตั้งสูตรตำรับขึ้นในความเข้มข้นที่แตกต่างกัน ซึ่งขึ้นกับความแรงที่น้ำหอมมี น้ำหอมผู้ชายโดยทั่วไปมักแบ่งเป็นกลุ่มดังแสดงด้านล่าง ตั้งแต่ส่วนผสมที่มีกลิ่นหอมในความเข้มข้นสูงสุดจนถึงต่ำสุด

read more >

Artistry Signature Solution เพื่อการจัดการปัญหา "ผิวหมองคล้ำ"

อาร์ทิสทรี เข้าใจปัญหาผิวที่แตกต่างของผู้หญิงในแต่ละวัย จึงได้คิดค้น อาร์ทิสทรี ซิกเนเจอร์ โซลูชั่น เพื่อตอบโจทย์ปัญหาผิวของผู้หญิง

read more >

แพลนทริปเที่ยวหวานรับวาเลนไทน์ ให้รู้ว่าฉันเป็นสาวชิลล์แต่เป๊ะนะคะ!

วาเลนไทน์นี้สาวๆ คนไหนวางแผนออกเดินทางไปเที่ยวกับคนพิเศษกันบ้างไหม?

read more >

5 สูตรสครับริมฝีปากให้นุ่ม ทาลิปสวยขึ้น 100%

ดูแลผิวหน้าครบทุกสเต็ปแล้ว อย่าลืมบริเวณริมฝีปาก บำรุงให้ดีเพื่อความนุ่มแถมเวลาทาลิปก็ไม่ต้องห่วงเรื่องอาการตกร่องหรือไม่สม่ำเสมอ เรามีสูตรสครับริมฝีปากแบบ DIY ทำเองง่ายๆ ที่บ้านมาเสนอ เข้าครัวแล้วหยิบส่วนผสมเหล่านี้มาลองใช้ดูได้เลย!

read more >

5 เทคนิคช่วยผิวหน้ากระชับเป๊ะ สำหรับสาวๆ ที่กำลังลดน้ำหนัก

read more >

3 Step กระชับผิว สำหรับสาวลดน้ำหนัก!

รู้ไหม ?? ทำไมผิวเราถึงหย่อนคล้อยหลังลดน้ำหนัก

read more >

ลดน้ำหนักอย่างไร ให้ผิวไม่หย่อนคล้อย?

หลายคนมีปัญหามาดับฝันในการอวดหุ่นสวย เพราะเมื่อน้ำหนักลดลงแล้วกลับแลดูโทรม หรือมีผิวที่หย่อนคล้อย ทั้งบริเวณใบหน้า หน้าท้อง สะโพก ต้นแขน และต้นขา

read more >