• Home
  • Reviews
  • โฟมล้างหน้าตัวโปรด Artistry Youth Xtend Rich Cleansing Foam by Jossy Berry

โฟมล้างหน้าตัวโปรด Artistry Youth Xtend Rich Cleansing Foam by Jossy Berry

สวัสดีค่ะวันนี้จอสจะมาพูดถึงเรื่องของการล้างหน้า สาวๆหลายคนอาจจะเคยเจอกับปัญหาผิวหน้ามามากมาย ไม่ว่าจะเป็นผิวแห้ง ผิวมัน ปัญหาสิวอุดตัน ริ้วรอย บลาๆๆๆ ซึ่งสาวๆรู้กันไหมว่าปัญหาเหล่านี้ จริงๆแล้วมันเกิดจากเรื่องง่ายๆที่เราชอบมองข้ามกัน นั่นก็คือการล้างหน้าให้สะอาดหมดจด โดยที่ไม่ทิ้งคราบเครื่องสำอาง มลภาวะและสิ่งสกปรก ที่เราไปเผชิญมาในแต่ละวันนั่นเอง
และคำถามก็คือ เราจะเลือกโฟมล้างหน้าดีๆสักตัวได้อย่างไร วันนี้จอสมีคำตอบค่ะ ไปดูกันเลย

Artistry Youth Xtend Rich Cleansing Foam

โฟมล้างหน้าของ Artistry เป็นอีกหนึ่งโปรดักส์ที่จอสอยากแนะนำสาวๆให้ได้รู้จักกันค่ะ เพราะโฟมของเค้ามีส่วนผสมที่จะช่วยชำระล้างสิ่งสกปรกต่างๆที่ตกค้างบนใบหน้าของเราได้ดีมากๆ ในขณะเดียวกันก็ไม่ทำร้ายผิว และไม่ทำให้ผิวแห้งตึงหลังล้างหน้าด้วยค่ะ เพราะเค้ามีค่า PH ที่เหมาะสม นอกจากนี้เค้ายังมีส่วนผสมอย่างไฮโดรไลซ์ด โอ๊ต ที่ช่วยเสริมการผลัดเซลล์ผิวและป้องกันสิ่งสกปรกสะสม และยังมีไลโพโซม สิทธิบัตรเฉพาะของ Artistry ที่ช่วยนำพาส่วนผสมเพื่อบำรุงผิวในชั้นเอพิเดอร์มิส ซึ่งสามารถซึมซาบสู่ชั้นผิว เข้าไปบำรุงผิวได้อย่างตรงจุด เพื่อสภาพผิวที่ดี

เนื้อโฟมของเค้าจะเป็นสีขาวแบบในรูปเลยค่ะ บีบออกมาเพียงนิดเดียวก็ใช้ได้ทั่วหน้าแล้ว ซึ่งวิธีการล้างหน้าของจอสก็คือ ด้วยความที่เราแต่งหน้าจัดเต็มอยู่แล้ว ดังนั้นจอสจะทำการลบตาและปากด้วย Eye and Lip Remover ก่อน จากนั้นก็จะใช้ Cleansing Water หรือ Cleansing Milk เพื่อลบรองพื้นและกันแดดอกไป แล้วจึงตามด้วยโฟมล้างหน้าของ Artistry เพื่อเป็นการทำความสะอาด
สิ่งที่ยังตกค้างอยู่อีกรอบค่ะ

เห็นบีบออกมาเล็กๆแบบนี้แต่ฟองโฟมค่อนค้างเยอะและนุ่มค่ะ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ทุกครั้งที่ใช้จอสรู้สึกได้เลยว่าเค้าสามารถทำความสะอาดสิ่งสกปรกที่เหลือได้อย่างหมดจด และที่สำคัญคือหลังล้างหน้าด้วยตัวนี้แล้วผิวหน้าจะนุ่มชุ่มชื้น ไม่แห้งตึง ซึ่งสิ่งนี้เป็นคุณสมบัติของโฟมล้างหน้าที่ดีค่ะ ตอนนี้โฟมล้างหน้า Artistry กลายเป็นโฟมลูกรักของจอสไปแล้ว เพราะหลายๆแบรนด์ที่ได้
ลองใช้มา บางแบรนด์ล้างเสร็จแล้วไม่แห้งตึง แต่ตอนล้างจะไม่ค่อยมีฟองทำให้รู้สึกไม่ค่อยสะอาด หรือบางแบรนด์ที่มีฟองเยอะ
หลังล้างจะรู้สึกถึงความแห้งตึง พูดเลยว่าโฟมล้างหน้าในดวงใจตอนนี้จอสยกให้ Artistry ค่ะ ชอบมากจริงๆ

หลังล้างหน้าจะเห็นได้เลยว่าผิวดูชุ่มชื้น อิ่มน้ำ ดูสุขภาพดีและไม่แห้งตึงค่ะ

สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่สนใจ ก็ลองไปหามาใช้กันดูนะคะ สามารถหาซื้อได้ที่ศูนย์ Amway ทุกสาขา หรือดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ คลิกเลย!ปริมาณ 125 มล. ราคา 1,780 บาท และราคาสมาชิกอยู่ที่ 1,424 บาทค่ะ ถามว่าราคาแพงมั้ย ถ้าเทียบกับปริมาณและคุณภาพที่ได้แล้ว จอสไม่เสียดายตังค์เลยค่ะ ถือเป็นของดีที่คุ้มค่าแก่การลงทุนอีก 1 ชิ้นเลย จอสแนะนำอย่างแรง จะบอกว่ามันดีจริงๆ ไม่ได้อวย และวันนี้ต้องขอตัวลาไปก่อน ไว้เจอกันใหม่นะคะ

ผุ้เขียน K.Jossy Berry
Facebook: https://www.facebook.com/JossyBerryMakeUpArtist
IG: Jossyberryblog
Website:http://www.bloggang.com/viewblog.php?id=jossy-berry&group=9

 

RECENT POST

  • รีวิว Artistry Ideal Radiance Illuminating CC Cream SPF 50 UVA/UVB PA+++ โดยคุณ Por (Artistry Beauty and The Blog)

  • รีวิว Artistry Ideal Radiance Illuminating CC Cream SPF 50 UVA/UVB PA+++ โดยคุณ Fern (Artistry Beauty and The Blog)

  • รีวิว Artistry Ideal Radiance Illuminating CC Cream SPF 50 UVA/UVB PA+++ โดยคุณ Tidztee (Artistry Beauty and The Blog)