• ถ้าให้บรรยายความประทับใจทั้งหมดที่มี คงยาวมาก บอกได้แค่ว่าขอบคุณอาร์ทิสตี้ที่ช่วยกู้หน้ากลับมาอีกครั้ง ขอบคุณที่ทำให้ไม่ต้องใส่หน้ากากอนามัยเวลาออกไปข้างนอก ขอบคุณนะคะ

  มะลิ

  August 17, 2017
 • ประทับใจอาทิสทรีมากๆค่ะที่ช่วยเปลี่ยนผีให้เป็นคนได้ค่ะ

  3872300

  August 17, 2017
 • ผมเริ่มมีสิวตั้งแต่มอ3 แล้วหลัง จากนั้น เริ่มมีเต็มหน้าจนแทบไม่มีที่ขึ้น ลองมาทุกวิธีตั้งแต่ไข่ไก่,สมุนไพร,เวชสำอาง,แบรนด์ตามท้องเยอะมากตลาด ก็ไม่หายสักที เลยปลงกับการดูแลผิวหน้า จนเรียนอยู่ปี2ได้ใช้ ARTISTRY กับ เข้าคอสของบริษัท หน้าก็เริ่มดีขึ้นเรื่อยๆ ผิวจากที่ "หมองคล้ำ"ก็กระจ่างใส จากที่ผิว "ขาดน้ำ" (ผิวมัน) ก็แทบไม่ต้องใช้ซัมมันเลย หลังจากที่ความชุ่มชื้นกลับมา หน้าก็แทบไม่มีความมัน การสะสมสิ่งสกปรกตลอด 7ปี ที่ผ่านมาก็หายไปทันที

  Thaksin

  August 17, 2017
 • ตามปรกติเวลายิ้มจะมีตีนกา หน้ามีรอยย่น หน้าดำหมองคล้ำ พอดีวันหนึ่งมีสาวสวยมาสปาหน้าที่บ้านตอนหลังเลิกงาน โดยใช้ Artistry ดังนี้ Cream Makeup Remover,Hydra-V Fresh Foaming Cleanser,Polinshing Exfoliant,Hydra-V Fresh Softening Lotion,Youth Xtend Ultra ผมชอบ Hydra-V Fresh Foaming Cleanser ใช้แค่นิดเดียว มีฟองเยอะ หอมด้วยแล้วก็ล้างหน้ารู้สึกถึงความสะอาดแต่หน้าไม่แห้ง

  itim

  August 17, 2017
 • เมื่อก่อนเป็นคนที่ไม่ค่อยชอบดูแลผิวหน้า ชอบล้างหน้าด้วยสบู่ อายุยังน้อยแต่ผิวหน้าเริ่มมีปัญหา มีริ้วรอย รูขุมขนกว้าง มีฝ้าจุดเล็กๆ และหมองคล้ำ แต่โชคดีคะ ที่ได้มาเจอกับ Artistry ใช้ ideal radiance foam cleanser และ กันแดด ใช้แล้วชอบมาก รักมาก เพียง 1 สัปดาห์แรก เห็นผลได้ชัดมากคะ หน้าใส จุดด่างดำลดลง ขาวมีออร่าขึ้นอย่างเห็นได้ชัด หน้าดูเด็กลงอีกด้วย ปกติหน้าดูแก่กว่าวัยนิดนึง เมื่อได้ใช้กับตัวเอง คุณแม่ก็ไม่พลาดที่จะใช้ Artistry ด้วยคะ ยิ่งใช้ยิ่งรัก <3 ไม่เปลี่ยนใจแน่นอน :) ขอบคุณ Artistry ที่ทำให้เรามั่นใจ สวย และดูอ่อนกว่าวัย จนไม่มีใครเดาถูกว่าเราอายุขึ้นเลขสองกว่าแล้ว นึกว่าเราอายุ15-16 :)

  Eve

  August 16, 2017
 • ได้ใช้ artistry ทุกเซตที่ออกมา แต่ด้วยวัยอายุ53ปี พอได้ใช้สุพริมแอลเอ็กซ ตั้งแต่เริ่มใช้กระปุกแรก ก็หยุดไม่ได้อีกเลยค่ะ ใช่มาประมาณ6กระปุกแล้ว มีแต่คนทักว่าอายุ 40ต้นๆรักสุดหัวใจเลยค่ะ สุดที่รัก เพราะเธอทำให้อายุผิวย้อนวัย15ปีจริงค่ะๆ

  Joo

  August 16, 2017
 • Did you know? รู้มั้ยว่า...แค่อายุ 20 ต้นๆ ก็เริ่มมีริ้วรอยแห่งวัยแล้ว เพราะฉะนั้น อย่ารอช้า!! "กันไว้ดีกว่าแก้" ดูแลอย่างตรงจุดด้วย ARTISTRY YOUTH XTEND ULTRA LIFTING ESSENCE CONCENTRATE #เจอกันที่โต๊ะเครื่องแป้งทุกเช้าและก่อนนอน แค่ 1-2 หยด ลงบนปลายนิ้วแล้วลูบไล้ให้ทั่วใบหน้าและลำคอในแนววนขึ้น Solution เอสเซนต์เข้มข้น จะตรงเข้าจัดการปัญหาผิวอย่างตรงจุด สังเกตได้เวลาเราทาเอสเซนต์บริเวณที่ผิวมีริ้วรอย อย่างเช่น รอบดวงตา เมื่อเราทาก่อนนอน พอตื่นเช้าขึ้นมา เราจะรู้สึกๆด้เลยว่าผิวดูตึงกระขับ ริ้วรอยดูจางลงด้วย เวลายิ้มก็มั่นใจมากขึ้น เพราะตีนกาดูจางลง(ปลื้มปริ่มดีงามมม) และที่สำคัญผิวดูอมชมพูระเรื่อ ดูมีสุขภาพดีขึ้นด้วย เพราะผิวเราได้รับการบำรุงอย่างมีประสิทธิภาพ พอผิวดี อะไรก็ดี แต่งหน้าก็ง่าย แล้วจะไม่ให้รัก ARTISTRY ยังไงไหวล่ะ จริงมั้ย? "รักแรกใช้ Right Solution"

  FRESH FOEY-FOEY

  August 16, 2017


 • ไม่ว่ามีปัญหาอะไร artistry เอาอยู่

  ปานวาด

  August 16, 2017
 • รักแรกใช้ Right Solution กับ Artistry Signature Solution เมื่อก่อนหน้าเป็นสิวเห่อเป็นสิวอักเสบที่เกิดจากฮอร์โมน บริเวณทีโซน มุมปากทั้ง 2 ข้างและใต้คาง จึงหันมาใช้เจลล้างหน้า และโทนเนอร์ไฮดร้า_วีเฟรช บำรุงผิวรอบดวงตาด้วย ยูธ เอ็กซ์เทนด์ อัลตร้า ลิฟท์ติ้ง อาย ซีรัม กลางวันบำรุงผิวด้วยไอดีล เรเดียนซ์ อิลลูมิเนลติ้ง กลางคืนบำรุงผิวด้วย ยูธ เอ็กซ์เทนด์ เอ็นริชชิ่งโลชั่น และเอสเซนส์ ไอดีล เรเดียน อิลลูมิเนทติ้ง เอสเซนส์ และฟื้นฟูผิวจากภายในโดยทาน ออล แพลนท์ โปรตีน การ์ลิค และเอสเอชเอ็น จึงทำให้ผิวหน้ากลับมาดีกว่าเดิมค่ะ

  กระซิบ

  August 16, 2017
 • ประทับใจ Artistry Youth Xtend Ultra Lifting Essence Concentrate มากๆค่ะ สัมผัสเนื้อผลิตภัณฑ์ครั้งแรก เนียน กลิ่นหอมมากๆ ความเข้มข้นของเนื้อเอสเซนส์ ทาลงบนผิวหน้า ซึมเร็วมากๆ ค่ะ ซึมถึงชั้นในผิวเลย รู้สึกผิวเนียนน่าสัมผัส ผลลัพธ์ที่ได้จากการใช้ต่อเนื่อง ผิวหน้าไม่หย่อน ผิวกระชับ ริ้วรอยล่องลึกดูตื้นขึ้นและจางลง ผิวอมชมพูนิดๆ ผิวไม่เหลือง เพราะอายุ 42 แล้วค่ะ ประทับใจมากๆ ค่ะ ตอบโจทย์วัย 40 อัฟค่ะ ตอนแต่งหน้า ใช้รองพื้นน้อยลง แต่งหน้าง่ายขึ้น แป้งติดผิวหน้าทั้งวันค่ะ หน้าเด้งมากๆ ค่ะ

  Tuy

  August 16, 2017
 • เมื่อก่อนมีความกังวลอยู่ 2 เรื่อง คือ เรื่องริ้วรอย และฝ้ากระ แต่เทน้ำหนักไปเรื่องริ้วรอยมากกว่า จึงไม่ค่อยสนใจเรื่องฝ้ากระมากนัก เผลอแพรบเดียวรู้เรื่องเลยค่ะ ฝ้ามาโดยไม่รู้ตัว ปื้นใหญ่มากบริเวณแก้ม น่าตกใจ เลยต้องหันมาดูแลมากขึ้นด้วย Artistry Ideal Radiance ที่ดูแลกันไปยาวๆ เพราะแก้ปัญหาที่ต้นเหตุ ด้วยการยับยั้งการสร้างเม็ดสีผิวที่เข้มขึ้นจากข้างใน ทำให้ฝ้าเก่าหาย ฝ้าใหม่ก็ไม่เกิด ประทับใจที่สุดคือ ปื้นฝ้าขนาดใหญ่ที่เคยกังวลว่าจะไม่หาย จางและลดขนาดลงอย่างเห็นได้ชัด เคยเปลี่ยนมาหลายยี่ห้อ แต่คราวนี้ไม่เปลี่ยนแล้วค่ะ ให้ผลลัพธ์ที่น่าพอใจขนาดนี้ รักแล้วรักเลย เชื่อมั่น เลือก และไว้วางใจให้ Artistry ดูแลผิวหน้าตลอดไปค่ะ

  Nong-sumol

  August 16, 2017
 • แฟนรักมาก หลงมาก อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนนนนนน..... มองตา มองตาม รู้เลยว่าออร่าดึงดูดฟุ๊ดๆๆ รักผิว รักหน้าตัวเองจังเลย ตั้งแต่ใช้ชุด Artistry Ideal Radiance ทั้งเซ็ต ปราบปลื้มใจมากกกกกกก หน้าเปลี่ยนเฉดสี แต่งหน้าดูดี ติดทนนาน สวย ไบร์ ฉ่ำ จนไม่อยากล้างหน้าเลยยยจริงๆ แรกๆ อยากลบแค่รอยสิวใช้ไปใช้มาแค่ 7 วันก็มีคนทัก "มันสวยขึ้นจริงๆว่ะ" รักและรักมาก Artistry Ideal Radiance

  รุ่งอรุณ

  August 16, 2017
 • รักตั้งแต่ได้สัมผัสจริงๆค่ะ เปลี่ยนหน้าพังเป็นหน้าปังเลยค่ะ เพราะส่วนตัวเป็นคนมีปัญหาผิวเยอะมาก ทั้งสิว หน้าแห้ง มันบ้าง ลอกเป็นขุยแต่งหน้าเป็นคราบ ไม่รู้จะทำยังไงเลย แต่พอได้ตัดสินใจใช้ ชุดไฮดร้าวี ตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้สัมผัสเนื้อครีมลงบนใบหน้า จากที่หน้าแห้งเป็นขุยมีสิว กลับรู้สึกผิวอิ่มน้ำ ผิวสุขภาพดีขึ้นทันทีตั้งแต่ในครั้งแรก ตอนนี้ใช้เกือบหมดเซตแล้ว รู้สึกหน้าเนียนขึ้นรอยสิวจางลง แต่งหน้าสวยขึ้นมาก รักมาก ขอบคุณ Artistry มากๆค่ะ

  Wanmai

  August 16, 2017
 • ผู้หญิงอย่าหยุดสวย อาร์ทิสทรี อินเท็นซีฟ สกินแคร์ แอดวานซ์ สกิน รีฟินิเชอร์ คือผลิตภัณท์"รักแรกใช้" ของดิฉันเลย ปกติเป็นแฟนพันธ์แท้ของอาร์ทิสทรีมานานมากกว่า20ปีแล้ว จนเพื่อนๆบอกว่าใบหน้าเราไม่เคยเปลี่ยนแปลงแถมสวยขึ้นและดูเด็กกว่าอายุจริงมาก จนไม่มีใครเดาได้ถูกเลยว่าแท้จริงแล้วดิฉันมีอายุเท่าไหร่ ปัญหาในเรื่องรูขุมขนที่กว้างของดิฉันถูกแก้ไขด้วยอินเท็นซีฟ สกินแคร์ แอดวานซ์ สกินรีฟินิเชอร์ เพียงครั้งแรกที่ใช้ผิวเนียนเรียบรูขุมขนกระชับขึ้น ประทับใจมาก มาดูแลใบหน้าของคุณกันนะคะ ด้วยอาร์ทีสทรี อินเท็นซีฟ สกินแคร์ แอดวานซ์สกินรีฟินิเชอร์ แล้วคุณจะพบ"รักแรกใช้"

  8609079

  August 16, 2017
 • ตอนนี้ไม่กลัวเรื่องอายุแล้วเพราะเราฝากธนาคารไว้แล้วคือจะกี่ปีที่ผ่านเข้ามาผิวหน้ารูปร่างเราก็ยังคงความสวยเหมือนเดิมดิฉันเลือกผลิตภัณฑ์ที่มีนักวิทยาศาสตร์วิจัยและพัฒนาทำให้มั่นใจในArtistryทุกตัวและก็ใข้มาตลอดถึงวันนี้ขอบคุณที่ทำให้เราสวยสุขภาพดีด้วยNutrilite ทำให้เราสวยจากภายในสู่ภายนอกเมื่อย้อนไปดูภาพที่เราเริ่มดูแลถึงวันนี้เป็นที่ประทับใจมากที่เรายังคงเหมือนเดิมจริงๆขอบคุณArtistryAR &Nutriliteที่มอบสิ่งดีๆให้กับพวกเรา

  อมลวรรณ

  August 16, 2017